DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Giới thiệu

Với đội ngũ nhân sự tại Biên Hoà, Trảng Bom, Nhơn Trạch… năng nổ, giàu kinh nghiệm, tư vấn chính xác mọi ngành nghề, mọi vấn đề luật doanh nghiệp, xử lý nhanh chóng mọi hồ sơ, thực hiện trọn gói tiết kiệm mọi dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, thủ tục đăng ký kinh doanh nhiều loại hình của một doanh nghiệp như công ty TNHH (1-2 thành viên), công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân…

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai giá rẻ, cam kết không phát sinh thêm khoản nào! Tại Hoàng Nam, chúng tôi luôn luôn tối ưu quy trình, giảm chi phí hết mức có thể.

dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai

BẢNG GIÁ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỒNG NAI – CAM KẾT KHÔNG PHÍ ẨN, KHÔNG PHÁT SINH

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí: Công khai – Minh bạch – Rõ ràng về mọi chi phí trong quá trình quý khách đi cùng với chúng tôi. Đây là bảng giá tốt nhất hiện nay ở khu vực Đồng Nai.

bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Ngoài ra Hoàng Nam cũng nhận thực hiện dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, công ty có vốn đầu tư nước ngoài từ khắp năm châu, hộ kinh doanh cá thể, sáp nhập doanh nghiệp, làm giấy phép con, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu, chuyển nhượng cổ phần… Thủ tục cho những vấn đề này khá đơn giản, chúng tôi có thể chia sẻ hướng dẫn cách thành lập và thủ tục quy trình thực hiện nếu bạn muốn tự mình thực hiện.

ĐĂNG KÝ CÔNG TY CHỈ 3.900.000Đ, QUÝ KHÁCH HÀNG CÒN ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẤT NGỜ!

Bạn từng rất bực bội vì những chi phí phát sinh, cảm thấy mình “bị lừa” ở những công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tại sao nên thống nhất thì lại chào giá một đằng nhưng liên hệ tới lại báo giá một nẻo, cho sinh viên đi lừa đảo dụ dỗ bằng nhiều chiêu trò lôi kéo trên các bình luận online?… Chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều đó. Trung thực – Cầu thị – Luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng trong làm ăn chính là uy tín của chúng tôi. Mời bạn tham khảo những gì Hoàng Nam tặng cho khách hàng Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai như sau đây:

quà tặng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Chắc chắn không nơi nào như Hoàng Nam, dịch vụ rẻ nhất, quà tặng giá trị nhất!

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐỒNG NAI

Chúng tôi xin công khai quy trình thành lập công ty 7 bước chuẩn bị cơ bản được Hoàng Nam áp dụng nhiều năm.

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty/doanh nghiệp

Bước 2: Chuẩn bị lựa chọn tên doanh nghiệp (đặt tên phải theo quy định của pháp luật)

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh để đăng ký hoạt động

Bước 4: Chuẩn bị địa chỉ trụ sở công ty

Bước 5: Chuẩn bị người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên/ cổ đông góp vốn thành lập.

Bước 7: Chuẩn bị vốn điều lệ doanh nghiệp

Trải qua từng bước chuẩn bị trên, Hoàng Nam luôn tận tình tư vấn cho quý khách an tâm và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất những thắc mắc khách hàng chưa rõ hoặc không biết với tư cách như trợ lý thân cận. Sau những bước trên, đối với những đầu mục công việc khác cũng như các thủ tục rườm rà chúng tôi sẽ phụ trách việc làm và bàn giao.

thời gian dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại đồng nai

Tổng thời gian hoàn thành cho Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai mới nhất là 04 ngày:

 • 1 ngày để Hoàng Nam soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT
 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Trong đó:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Hoàng Nam đảm bảo đã đúng và không thay đổi nội dung gì.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghỉ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.
Đặc biệt: Hoàng Nam tự tin có dịch vụ xử lý hồ sơ và ra GPKD chỉ trong vòng 1 ngày làm việc (Làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai nhanh, thủ tục nhanh gọn) với giá cả hợp lý nhất. Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt được rất nhiều người đã tin dùng. Nếu khách hàng cần gấp dịch vụ này trong tương lai thì vui lòng xem ngày thành lập để căn ngày đẹp sau đó liên hệ đến Hotline: 0868.112.114 gặp Mr.Hoàng để được tư vấn và xử lý chính xác nhất. Về thành lập cty nhanh thì đã có quá nhiều review dịch vụ minh chứng lợi ích, bạn không cần phải lo lắng những trình tự rắc rối.

Dịch vụ edited scaled

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC KHU VỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ

 • Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trảng Bom, Đồng Nai
 • Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Long Thành, Đồng Nai

GIẤY TỜ, HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT TRƯỚC KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Tiếp theo, Hoàng Nam xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ mà bạn sẽ lưu ý chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai sẽ suôn sẻ và nhanh chóng thành công hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Passport công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Hoàng Nam mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.
 • Chuẩn bị tên công ty (Hoàng Nam sẽ check xem tên doanh nghiệp có bị trùng hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ).
 • Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).
 • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn. VD: tư vấn thiết kế xây dựng, buôn bán hàng nông sản,…
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Hoàng Nam sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý).

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Hoàng Nam chỉ cần có vậy! Tất cả những việc còn lại đội ngũ Hoàng Nam sẽ xử lý như tra cứu thông tin công ty, chuẩn bị điều lệ công ty, làm con dấu, phòng tránh giải quyết rủi ro theo các bộ luật, biển hiệu công ty (nếu có yêu cầu); bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Cho dù là dịch vụ gì? Dịch vụ mở công ty TNHH hay Cổ Phần, Hoàng Nam cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng.

Tất nhiên khi đã thành lập công ty bạn cũng nên chuẩn bị những điều căn bản để thuận lợi cho việc kinh doanh và nhận diện thương hiệu như sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, cách quản lý, hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện thương hiệu nếu làm chuyên nghiệp.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TẠI HOÀNG NAM, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ UY TÍN VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

 • Đội ngũ tận tâm: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai của Hoàng Nam có đội ngũ tư vấn hòa đồng, nhiệt tình, luôn hết mình và quy trình xử lý đơn hàng đơn giản tránh gây mất thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình, vốn điều lệ công ty, nghĩa vụ và chế độ theo luật doanh nghiệp khi thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa, tiết kiệm được thời gian, sức khỏe cho bạn.
 • Giá cả hợp lý: Các mức phí Hoàng Nam đưa ra luôn hợp lý cao – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.
 • Các gói giải pháp tốt nhất: Ngoài hợp đồng Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đồng Nai ra, Hoàng Nam còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà ngành Thuế đang bắt buộc như Chữ Ký Số để khai và nộp thuế online, Hoá Đơn Điện Tử đang trong lộ trình bắt buộc sử dụng với mức giá hỗ trợ thấp nhất thị trường (Hoàng Nam là đại lý của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử nên sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng).
 • Đặc biệt: Hoàng Nam có đội ngũ Kế Toán, Thuế nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, đang hỗ trợ công tác kế toán và thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhiều ngành nghề phức tạp, với gói dịch vụ này đã bao gồm khuyến mãi thêm cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ luật của hoàng nam sẽ tư vấn pháp lý cho bạn rõ hơn về lao động theo quy định của từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

CÁC NGÀNH NGHỀ CÔNG TY ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

 • Công ty xây dựng
 • Công ty bảo vệ (thuộc ngành kinh doanh có điều kiện)
 • Công ty sản xuất
 • Công ty du lịch
 • Công ty bất động sản
 • Công ty quảng cáo
 • Công ty xuất nhập khẩu (Logistics)
 • Công ty dược phẩm
 • Các công ty kinh doanh các ngành dịch vụ

NHỮNG CÔNG TÁC BẠN CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai, Hoàng Nam luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi quý khách thành lập để giải đáp tất cả các thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách lưu ý đừng quên các thủ tục tiếp tục bên dưới:

 • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu lên cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và thông báo tài khoản lên sở KH&ĐT.
 • Chúng tôi sẽ lập văn bản và nộp tờ khai môn bài giúp doanh nghiệp. Ngoài ra Hoàng Nam sẽ tư vấn trong quá trình hoạt động kinh doanh thì các loại thuế phải đóng, thuế môn bài phải nộp vào lúc nào và mức đóng là bao nhiêu? Thuế giá trị gia tăng được tính như thế nào và phải nộp vào lúc nào? (Mức đóng lệ phí môn bài được quy định làm 2 mức: Nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng thì mức đóng là 2 triệu đồng. Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức đóng lệ phí môn bài là 3 triệu đồng). Tuy nhiên, theo nghị định 22/2020/NĐ-CP thì có 3 trường hợp được miễn nộp lệ phí môn bài nếu thành lập sau ngày 25/02/2020 nư sau: chuyên viên tư vấn của Hoàng Nam sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể hơn về vấn đề này.
 • Đăng ký chữ ký số và đăng ký kê khai điện tử và đăng ký nộp thuế điện tử – Hoàng Nam hỗ trợ bạn từ A-Z.
 • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành làm thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế: vấn đề này Hoàng Nam hỗ trợ bạn từ A-Z.
 • Đặt bảng hiệu công ty Mica và treo biển tại địa chỉ đã đăng ký: cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Hoàng Nam còn là chuyên gia nghiên cứu, cung cấp các dịch vụ như kế toán báo cáo thuế, soạn thảo quyết toán thuế hàng năm, giải thể công ty, thay đổi thông tin công ty (tên doanh nghiệp, trụ sở công ty, bổ sung ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi những người đối tượng cổ đông công ty, nhà đầu tư…) một cách nhanh chóng, gọn gàng, giúp bạn nhanh chóng đạt nhiều thắng lợi trong làm ăn. Chúng tôi đã có mặt trên toàn Việt Nam, là điểm đến tin tưởng của khách hàng ở các tỉnh thành từ Bắc chí Nam như Hải Dương, Hà Nội, Long Khánh,…

Mọi chi tiết nhu cầu về giá các dịch vụ, xin vui lòng tham khảo tại bài viết bảng báo giá chi tiết của Website.

Hoàng Nam – Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai uy tín, giá rẻ:

Hotline: 0868.112.114 – 0906.777.019 – 091.888.3179

Email: tructuyenhoangnam@gmail.com  – cskh@hoangnam.com.vn

Website: https://hoangnam.com.vn  (Quý khách vào Livechat sẽ được hỗ trợ trực tiếp)

Đăng Ký Tư Vấn

Sản Phẩm - Dịch Vụ

Đăng Ký Tư Vấn