Khởi Nghiệp Kinh Doanh Gì? Khởi nghiệp với 100 triệu có bõ bèn gì không? Tìm hiểu cách làm thế nào để khởi nghiệp chỉ với 100 triệu? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở bên dưới nhé!

Bạn muốn khởi nghiệp với 100 triệu mà còn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào? Khởi nghiệp kinh doanh gì? Bạn còn lo lắng với số tiền giành dụm này của mình có thể mất một cách nhanh chóng? Bạn còn lo lắng và chưa muốn từ bỏ công việc hiện tại của mình? Đây đều là nỗi lo lắng của tất cả người trẻ muốn khởi nghiệp hiện này.

Mặc dù khởi nghiệp kinh doanh đang là xu hướng được các doanh nhân trẻ hướng đến hiện nay. Với khả năng tự chủ về công việc đem lại sự phát triển về năng lực cho những người trẻ tuổi muốn thử sức mình trong lĩnh vực thương mại kinh doanh.

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Gì

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHỞI NGHIỆP CHỈ VỚI 100 TRIỆU

Có thể nói rằng 100 triệu là số tiền không quá lớn nhưng lại không hề quá nhỏ để bắt đầu một ý tưởng khởi nghiệp tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong việc quyết định một hướng đi đẻ bắt đầu công việc của mình.

Mở công việc kinh doanh nhỏ và quản lý: với số tiền 100 triệu bạn có thể mở một cửa hàng kinh doanh nhỏ, thuê mặt bằng, chi phí mua hàng, chi phí nhân công lao động. Bạn sẽ phải đối mặt với việc từ nhân viên ăn lương làm giờ thì phải trở thành một người quản lý. Mặc dù sẽ gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của mình nhưng bù lại sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm trong việc nhập, xuất hàng và quản lý nhân viên. Nếu công việc thuận lợi thì bạn sẽ có đủ khả năng để mở thêm nhiều cửa hàng hơn và phát triển rộng hơn về sau này.

Góp vốn cùng làm ăn: với 100 triệu bạn có thể tìm những người đang cùng mong muốn khởi nghiệp tương tự như mình để cùng góp vốn làm ăn, thành lập doanh nghiệp. Đối với công việc này bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực mà bạn muốn kinh doanh. Đặc biệt là động lực bởi chính những người có cùng đam mê và hướng đi cùng với bạn trong công việc này.

Đầu tư dự án: công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng bởi tính rủi ro rất cao. Tuy nhiên bù lại là nếu dự án đó thành công thì  cơ hội và lợi nhuận đem lại cho bạn là rất lớn. Đừng quên rằng những gì mà Google và Facebook đã làm được và những nuối tiếc mà những người đầu tư đã bỏ lỡ cơ hội để đầu tư.

Tự kinh doanh với ý tưởng mới lạ: những sản phẩm độc đáo và mới lạ luôn tạo sức hút với người tiêu dùng. Do đó hãy tìm cho mình những sản phẩm hấp dẫn và nghiên cứu tính khả thi của nó nếu triển khai tại thị trường nội địa. Bạn có thể nhập khẩu những loại hàng hóa này để bán và phân phối rộng rãi.

Kinh doanh online: một ưu thế của kinh doanh online là chi phí trong kinh doanh khá thấp và khả năng tiếp cận khách hàng rất tốt. Nếu muốn khởi nghiệp thì bạn nên bắt đầu từ công việc kinh doanh online sau đó chuyển qua mở cửa hàng, đại lý.

ĐÔI ĐIỀU VỀ KHỞI NGHIỆP – KHỞI NGHIỆP KINH DOANH GÌ LÀ DO BẠN QUYẾT ĐỊNH!

Khởi nghiệp đồng nghĩa với “thất nghiệp” là câu nói vui với những người muốn khởi nghiệp. Bởi đã xác định tiến hành công việc này là bạn đã đánh đổi công việc an nhàn và bền vững của mình để tiến đến những thử thách mới hơn.

Đừng chờ đợi: kinh nghiệm không phải do ai truyền lại cho bạn mà đó chính là công sức mà bạn phải bỏ ra mới có thể gặt hái thành công cho mình. Nếu lo lắng chưa có kinh nghiệm mà không dám thử sức thì cơ hội của bạn đã vụt qua mất rồi.

Khởi nghiệp chỉ với ý tưởng: đối với nhiều người ý tưởng này thật buồn cười. Tuy nhiên với một ý tưởng tuyệt vời bạn có thể đem lại thành công đến không chỉ với một mình bạn mà còn rất nhiều người khác. Dám nghĩ, dám làm đó chính là chìa khóa của thành công.

Thất bại là mẹ thành công: không có con đường trải đầy hoa hồng chờ đợi bạn mà chỉ có những chông gai, thử thách dón chờ. Đừng nản lòng và thất vọng khi thất bại mà một khi đã xác định khởi nghiệp là bạn phải chiến thắng bản thân mình rất nhiều lần thì mới có thể chiến thắng được người khác.

Mặt Trời không quay quanh Trái Đất: bạn là người giỏi nhưng người khác còn giỏi hơn bạn. Đừng ngại ngùng và đừng tự mãn với những gì mình có được. Bởi nếu như thế là bạn đã đánh mất cơ hội của mình trong việc tận dụng được năng lực và khả năng của người khác để đem lại thành công cho bạn.

Khởi nghiệp không phải là trò chơi: xu hướng khởi nghiệp đang nở rộ và có sức hấp dẫn với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên đừng tưởng công việc này là một công việc đơn giản như một xu thế để tham gia. Bởi vì nó bạn có thể đánh mất cả sự nghiệp, tuổi trẻ, tiền tài và danh vọng. Do đó một khi đã xác định khởi nghiệp phải làm hết mình, hết sức và khả năng của mình có như vậy thì mới có thể mong muốn có sự thành công.

Khởi nghiệp luôn là một công việc đầy thú vị và hấp dẫn với các bạn trẻ có nhiệt huyết. Tuy nhiên để có thể hoàn thành công việc này không hề là công việc dễ dàng và phải đánh đổi rất nhiều thứ để có được. Và thành công chính là những trái ngọt mà bạn có thể tận hưởng với công sức mà mình đã bỏ ra. Chúc bạn luôn thành công và gặp may mắn với lựa chọn khởi nghiệp của mình để hòa vào sự nghiệp phát triển chung của nền kinh tế cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *