ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY LUẬT TNHH

Miễn phí thành lập doanh nghiệp trọn gói & 3 tháng kê khai thuế!

Điều kiện thành lập công ty luật tnhh là một trong những yếu tố mà người muốn mở công ty luật phải am hiểu tỉ mỉ mới có thể thành lập công ty luật hoạt động 1 cách hiệu quả

Luật pháp luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong bất kỳ công việc và ngành nghề nào trong đời sống xã hội. Người am hiểu luật pháp là người có điều kiện để làm được những công việc của mình một cách đúng đắn, mềm dẻo và chính xác nhất trước mặt pháp luật. Điều kiện thành lập công ty luật tnhh là một trong những yếu tố mà người muốn mở công ty luật phải am hiểu tỉ mỉ mới có thể thành lập công ty. Và nếu người làm Luật mà không am hiểu về Luật thì sẽ không đủ điều kiện để mở công ty luật để tư vấn, hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp khác tin tưởng vào khả năng của mình.

Điều kiện thành lập công ty luật tnhh

Điều kiện thành lập công ty luật tnhh

Điều kiện thành lập công ty luật tnhh gồm?

  • Công ty luật phải là công ty hợp danh hoặc công ty tnhh một thành viên hoặc hai thành viên trở lên.
  • Giám đốc và người quản lý phải có chứng chỉ hành nghề luật sư.
  • Luật sư thành lập công ty tnhh hoặc tham gia thành lập phải có từ 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trở lên theo hợp đồng lao động của tổ chức luật sư hoặc với tư cách cá nhân theo hợp đồng cho các cơ quan , tổ chức liên quan đến nghề luật sư.
  • Một luật sư chỉ được phép tham gia hoặc tự lập một tổ chức hành nghề luật sư. Nếu trường hợp có nhiều thành viên của một Đoàn luật sư tham gia thành lập công ty luật thì có thể lựa chọn và đăng ký hoạt động tại địa phương có Đoàn luật sư có thành viên tham gia thành lập công ty.
  • Tổ chức hành nghề luật sư phải có trụ sở làm việc. 

Đọc thêm địa điểm kinh doanh là gì

Các lưu ý về  điều kiện thành lập công ty tnhh luật

Đối với luật sư tham gia thành lập công ty TNHH Luật yêu cầu là 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế chứ không căn cứ vào thời gian cấp Thẻ luật sư cũng như thời gian cấp chứng chỉ hành nghề luật sư. Đây là yếu tố đòi hỏi về năng lực thực tiễn của người thành lập công ty chứ không đơn giản là bằng cấp.

Trụ sở làm việc của công ty luật tnhh có thể được hiểu là nhà thuộc quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của người thành lập hoặc quản lý công ty luật. Có thể nhà cho thuê thông qua hợp đồng thuê nhà để làm văn phòng, trụ sở của công ty.

Trên đây là những điều kiện thành lập công ty luật tnhh mà người làm luật phải hiểu rõ nếu muốn thành lập một công ty cho riêng mình. Mong rằng có thể giúp bạn tham khảo để tiến hành công việc của mình một cách thuận lợi và chính xác nhất cho mình.

info liên hệ
Trần Chung
Trần Chung
A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart. I am alone, and feel the charm of existence in this spot, which was created.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhiều Người Xem

Sản Phẩm - Dịch Vụ

Đăng Ký Tư Vấn
Đăng Ký Tư Vấn