Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiều năm  kinh nghiệm  . Là đại lý vận tải biển có nhiều mối quan hệ quan trọng ATA  Logistics Co.,Ltd cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển bắc nam, nội địa,Việt Nam và thế giới với giá cả hợp lý, nhanh và chuyên nghiệp chưa từng thấy, thay mặt khách hàng hoàn thành thủ tục vận chuyển đường biển một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phương châm làm việc của chúng tôi ” Luôn đặt uy tín lên hàng đầu – Sẵn sàng khi bạn cần – Vận tải nhanh chóng – Giao hàng an toàn “  , với cam kết như thế chúng tôi luôn tự nhủ bản thân phải vận chuyển sản phẩm đúng hạn, kịp thời, nhanh gọn, tiết kiệm và giảm chi phí nhất, hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất trong công việc kinh doanh không cần khách hàng yêu cầu . Dịch vụ vận chuyển đường biển của ATA Logistics sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm về mặt cước phí vận tải biển và chất lượng cho từng lô hàng.

van tai bien2

ATA  Logistics thực hiện dịch vụ vận tải hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới bằng đường biển, đường hàng không, công ty đặc biệt mạnh về dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa, xuất và nhập khẩu các nước Trung QuốcHàn QuốcSingaporeThái LanĐài LoanNhật BảnCampuchiaMalaysiaMỹ , Canada, Úc, Thụy Điển…. cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh mà ít công ty xuất nhập khẩu nào có thể đáp ứng được.

logistic

Chúng tôi thực hiện vận tải cho hầu hết tất cả các loại hàng hóa và loại hình kinh doanh. Tùy từng loại hàng hóa mà chúng tôi có một qui trình vận tải chuẩn riêng nên quí khách hàng yên tâm về sự an toàn và tốc độ

Tôi không chắc liệu …

1

Tuy nhiên bạn yên tâm vì những điều này nằm trong khả năng của chúng tôi – ATA Logistics

                     Và chắc bạn đang có rất nhiều thắc mắc

 

Tại sao lại cần dịch vụ vận chuyển đường biển ?
Ai nên sử dụng dịch vụ vận tải biển ?
Dịch vụ vận tải biển của chúng tôi gồm những gì ?
Lợi ích quí Khách Hàng sẽ nhận được ?

Rồi từ từ tôi sẽ giải thích tất cả cho các bạn……

Các bạn cần gì ở đại lý làm dịch vụ vận chuyển đường biển như chúng tôi:

Nếu tiếp cận trực tiếp với các hãng vận tải để vận chuyển hàng hóa là điều dễ dàng thì chắc chắn các bạn không cần đại lý trung gian như chúng tôi hỗ trợ nhưng nói thật rất … khó vì bạn không có quan hệ và nếu có thì chắc chắn là chưa dừng ở đó.

Giảm chi phí vận tải biển là một trong số những lý do hàng đầu tiếp theo mà bạn cần các đại lý vận tải dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, đó là bài toán của chúng tôi với những tiêu chí tuyến đường vận tải tốt nhất, phương thức vận tải phù hợp nhất, nên đóng ghép(consolidate) các lô hàng nhỏ nào với nhau để tiết kiệm chi phí ….

Ở Việt Nam, một số công ty giao nhận là “sân sau” của những người có vị trí tại các hãng vận tải, cảng, chủ hàng…; là nơi giải quyết “nhu cầu” của các bên. Đây là một thực trạng nhức nhối nhưng vẫn đang tồn tại khá phổ biến.

 

 

Đối tượng sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển :

Tổ chức không có mối quan hệ trực tiếp với hãng tàu, hệ thống đại lý.

Tổ chức không có bộ phận nghiệp vụ chuyên biệt trong khâu xuất nhập khẩu.

Tổ chức nhỏ muốn tiết kiệm chi phí , thời gian trong khâu xuất nhập khẩu .

 

Thông Minh Là Chọn Chúng Tôi ATA

Hoặc Bạn Sẽ Tốn Tiền Mà Mua Bực Bội

TUYỀN – SALE EXECUTIVE (0919 274 773​)

 

Dịch vụ vận chuyển đường biển của ATA Logistics :

Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu bao gồm hang cont và hang lẻ.

Dịch vụ hàng nguyên Container FCL với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.

Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các càng HCM-DN-HP với giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ hàng lẻ LCL.

Và các dịch vụ hỗ trợ : 

Giao nhận hàng với các điều kiện EXW, FOB, CNF,CIF, DDU, DDP….

Dịch vụ giao nhận hàng tận kho (door to door).

 

Lợi ích quí KH khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển :

 

 

RmjjfCB

 Dịch vụ vận tải đường biển tiên tiến (door to door)

★ Chúng tôi sẽ nhận hàng từ địa chỉ người gửi và giao hàng đến tận địa chỉ người nhận. Door to Door sẽ giúp quí khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch, tập trung toàn lực vào chuyên môn của mình để nâng cao sức cạnh tranh.

RmjjfCB

 Giá cước cạnh tranh

★ Ai cũng tuyên bố dịch vụ vận chuyển đường biển của mình là giá rẻ nhất, nhưng có đi đôi với chât lượng hay không tôi không dám chắc, “rẻ” của chúng tôi gần với hợp lý + chất lượng dịch vụ vì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giảm giá thành sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa. Đó là điều mà chúng tôi cam đoan.

★ ATA Logistics đã thiết lập cho mình mối quan hệ tốt đẹp với nhiều hãng tàu có uy tín như CMA,HANJIN,UASC, WANHAI, EVERGREEN, APL, HEUNG-A, ZIM, YANGMING, HUYNDAI, NAMSUNG, KMTC, … nắm bắt được các tuyến mạnh của mỗi hãng tàu và đó là tiền đề vô cùng thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên thế giới.

RmjjfCB

 Lịch trình linh hoạt

★ Đây là việc khó nhất và chỉ có các đại lý vận chuyển đường biển quốc tế có kinh nghiệm, năng lực và quan trọng nhất đó là quan hệ mới có thể đảm đương, ATA Logistics có hệ thống đai lý lớn, uy tín và chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng đúng hẹn là chuyện bình thường, quan trọng là bạn luôn kiểm soát được lịch trình giao hàng, tạo sự uy tín và tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng của bạn.

★ Bên cạnh đó ATA Logistics không ngừng hợp tác với các nhà Master Consol hàng đầu Việt Nam như ANC, VVMV, Eculine, TC Shipping, KMG….Nên chúng tôi hoàn toàn tự tin vận chuyển hàng lẻ của quí khách hàng đến tất cả địa điểm trên thế giới hoặc bất cứ nơi đâu mà quí khách hàng yêu cầu

RmjjfCB

Tư vấn đúng và nhiệt tình

★ Website này lập ra cũng đã cung cấp cho các bạn kiến thức hữu ích rồi, bằng kinh nghiệm và năng lực sẵn có chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về lịch tàu, tuyến đường, thời gian vận chuyển ,….Và bất cứ nhân viên nào của bạn cũng sẽ phối hợp ăn ý với chúng tôi ở mọi khâu vận tải.

 

Cam kết dịch vụ vận chuyển đường biển của ATA Logistics

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan và nhiều hãng tàu uy tín, dịch vụ vận chuyển đường biển của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng, với chi phí hợp lý đi kèm là lịch trình linh hoạt, thời gian vận tải nhanh chóng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình.

anh ghep tron

(Gặp TUYỀN – SALE EXECUTIVE)

Mobile : 0919 274 773​

Email : xuantuyen.khanhhoa@gmail.com