Vì một lý do nào đó, việc thay đổi những thông tin trên giấy phép kinh doanh khi đăng ký thành lập doanh nghiệp có thể xảy ra trong quá trình hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Khi thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh (đkkd) như đổi tên công ty, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh thay đổi, tăng vốn điều lệ, cổ đông góp vốn, loại hình, thông tin đăng ký thuế… doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục để thay đổi GPKD đúng theo các quy định của pháp luật. Có một thực tế đó là bạn cần phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ để thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tuy theo nội dung thay đổi của doanh nghiệp mình. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị hồ sơ như thế nào hay quá bận rộn không có nhiều thời gian, hãy để dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh Hoàng Nam thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh

Bảng giá thay đổi

Những trường hợp cần thay đổi giấy phép kinh doanh

Khi doanh nghiệp có những thay đổi các nội dung dưới đây thì phải thay đổi GPKD để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như những xử phạt hành chính không đáng khi chậm hoặc không thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh.

Hồ sơ – Thủ tục

Những giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh gồm các bước cơ bản sau đây:

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp, sau khi hồ sơ được chấp nhận thì nộp hồ sơ giấy về cơ quan đăng ký. Nhìn qua thì hồ sơ và quy trình thủ tục có vẻ đơn giản, tuy nhiên, trên thực tế thì mỗi trường hợp thay đổi sẽ cần chuẩn bị hồ sơ khác nhau, đảm bảo chính xác, tránh sai sót để được xử lý nhanh chóng, tránh mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.

Dịch vụ thay đổi giấy đăng ký kinh doanh

Bạn chưa có kinh nghiệm soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, bạn không có thời gian và công sức để trực tiếp làm việc với các cơ quan hành chính? Đã có Hoàng Nam lo! Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, Hoàng Nam luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp phương thức xử lý đơn hàng nhanh gọn tránh gây mất thời gian cho cả hai bên. Quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ cho chúng tôi:

Những thủ tục còn lại Hoàng Nam sẽ hoàn tất giúp bạn, những khó khăn, vướng mắc về hồ sơ và thủ tục pháp lý đã có Hoàng Nam xử lý cho bạn.

Ngoài ra, Hoàng Nam còn hỗ trợ tư vấn các dịch vụ thành lập DN mới, thành lập công ty TNHH, thành lập chi nhánh công ty, cung cấp dịch vụ kế toán – thuế, hóa đơn điện tử, chữ ký số,… tận tình hỗ trợ doanh nghiệp 24/24 để công việc luôn trôi chảy, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.