Thành lập doanh nghiệp là việc cần thiết để khởi đầu hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh. Những thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội như thế nào, cần chuẩn bị những gì là những vấn đề mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp khi muốn mở công ty tại Hà Nội. Và có nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội hay tự mình thực hiện tất cả các thủ tục hành chính? Bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội, hy vọng sẽ giải đáp được những vướng mắc của các bạn khi mở công ty.

dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

MỞ CÔNG TY TẠI HÀ NỘI NHƯ THẾ NÀO?

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội sẽ được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà khách hàng dự định thành lập công ty

Gồm các loại hình như:

Bước 2: Chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Bước 3: Tiến hành soạn thảo hồ sơ 

Bước 4: Nộp hồ sơ, theo dõi và nhận kết quả đăng ký kinh doanh thành lập công ty

Bước 5: Thực hiện các thủ tục khác sau khi công ty được thành lập

THỜI GIAN THỰC HIỆN THỦ TỤC MỞ CÔNG TY MẤT BAO LÂU?

Thời gian hoàn thành đăng ký thành lập công ty (vốn đầu tư Việt Nam) là khoảng 03 – 07 ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ.

Còn doanh nghiệp cần thêm thời gian để chuẩn bị thông tin công ty và hoàn tất các thủ tục cần thiết sau khi công ty đi vào hoạt động. Ví dụ như thời gian mở tài khoản ngân hàng 01 ngày, khắc con dấu khoảng 03 ngày, thời gian chờ cấp mã số thuế khoảng 05 – 07 ngày.

thời gian dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội ntn

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ? ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI

Khi tự mình thực hiện quy trình các thủ tục như trên, nếu không có kinh nghiệm sẽ gặp một số vấn đề như sai sót khi soạn thảo hồ sơ cần chỉnh sửa, thiếu giấy tờ cần bổ sung, những việc này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí để đi lại làm việc với cơ quan chức năng sở tại, không chỉ mệt mỏi mà còn kéo dài việc thành lập công ty của bạn nữa. Đó cũng là lý do vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, bạn sẽ không còn gặp nhiều vấn đề về pháp lý hay hồ sơ giấy tờ. Bạn không phải làm gì cả, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn diện, cung cấp đầy đủ các thông tin về luật mới nhất.

Dưới đây là những lợi ích vượt trội mà dịch vụ thành lập trọn gói mang lại cho bạn:

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GIẤY TỜ GÌ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY?

Khi thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết bao gồm các giấy tờ sau đây:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HOÀNG NAM

Thành lập doanh nghiệp mất bao nhiêu tiền? Đây là một câu hỏi có khá nhiều đáp án.

Trên thực tế, có rất nhiều mức giá được đưa ra để quảng cáo cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội, nhiều đơn vị đưa ra giá thành rất rẻ để đánh vào tâm lý khách hàng rồi bắt buộc khách hàng phải sử dụng các dịch vụ đi kèm hoặc cắt giảm các nội dung công việc sẽ hỗ trợ khách.

Đặc biệt tại Hoàng Nam, giá vẫn rẻ, nhưng chúng tôi khẳng định không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Tùy vào từng gói dịch vụ mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về nội dung công việc và mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc của Hoàng Nam

Dịch vụ edited scaled

Chúng tôi là một trong số nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực TLDN, luôn cam kết mang tới dịch vụ chất lượng tốt nhất, thủ tục đơn giản nhất với mức giá rẻ hợp lý nhất đến khách hàng!

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như báo cáo thuế hàng năm/quý, kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử, chữ ký số, phần mềm kế toán nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp để đi vào hoạt động.