Bạn muốn thành lập doanh nghiệp hay mở rộng kinh doanh nhưng chưa hiểu rõ các thủ tục đăng ký kinh doanh (ĐKKD), xin giấy phép kinh doanh ở đâu hoặc không có thời gian để tự mình thực hiện các thủ tục đăng ký? Hoàng Nam xin giới thiệu về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh (GPKD) trọn gói, tùy thuộc vào ngành nghề (như kinh doanh vận tải, cửa hàng, nhà cho thuê, quán cafe,…) mà chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết những thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ và quy trình thủ tục đăng ký theo đúng quy định của pháp luật một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của khách hàng.

thủ tục đăng ký làm giấy phép kinh doanh

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Giấy phép kinh doanh là giấy được cấp cho cá nhân, tổ chức, khi đáp ứng đủ các điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật, cho phép tổ chức các hoạt động kinh doanh. Thủ tục và chi phí đăng ký phép kinh doanh sẽ tùy thuộc vào loại hình đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay thành lập doanh nghiệp mà bạn lựa chọn. Do đó, tùy theo khả năng, nhu cầu kinh doanh mà chọn loại hình phù hợp. Hoàng Nam xin sơ lược một số loại hình thành lập để bạn nắm rõ hơn:

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ dưới đây và nộp đến phòng kinh tế thuộc UBND cấp quận/huyện nơi muốn đặt địa điểm kinh doanh:

Bước 2: Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét hồ sơ và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ cá thể nếu có đủ các điều kiện. Trong trường hợp hồ sơ đăng ký không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi bằng văn bản cho chủ hộ kinh doanh được biết và tiến hành điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.

Thủ tục đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp

Bước 1: Soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm:

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan đăng ký kinh doanh trực thuộc Tỉnh/Thành phố sở tại.

Bước 4: Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác thì sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Thực hiện thủ tục khắc dấu tròn doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Bước 6: Mở tài khoản ngân hàng và thông báo tới cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 7: Đăng ký nộp thuế điện tử với cơ quan thuế và ngân hàng xác nhận đã đăng ký nộp thuế ĐT.

Bước 8: Đóng thuế môn bài, khai thuế ban đầu, đề nghị sử dụng hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn.

Mẫu giấy phép kinh doanh

Mẫu giấy phép kinh doanh đã làm

DỊCH VỤ HOÀNG NAM

Quá trình chuẩn bị hồ sơ và thực hiện đăng ký kinh doanh khiến các doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và công sức, phải sửa đi sửa lại nhiều lần để bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm để xử lý. Để giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc đó, dịch vụ GPKD Hoàng Nam được ra đời, với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong những bước đầu thành lập và trong suốt quá trình hoạt động phát triển.

Nếu quý khách quan tâm đến:

Hãy liên hệ ngay với Hoàng Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp với mức phí hợp lý nhất, hỗ trợ tư vấn tận tâm, xuyên suốt, đảm bảo sự khởi đầu thuận lợi và phát triển vững mạnh của quý khách hàng.